HÀ THÀNH PHOTO

NỘI QUY
HTPT được xây dựng nhằm tạo một sân chơi lành mạnh cho tất cả những ai quan tâm, yêu thích và gắn bó với nhiếp ảnh. HTPT phát triển đến ngày hôm nay là một thành công chung của tất cả các thành viên HTPT. Hàng ngày rất nhiều ảnh và bài viết có giá trị đươc đăng lên và chia sẻ với nhóm.
Mục đích nhằm giữ cho nội dung của HTPT được tốt hơn và hữu ích hơn cho những người muốn học hỏi và trao đổi về nhiếp ảnh. Ban Quản trị ("BQT") mong sự hợp tác và đóng góp của tất cả thành viên tham gia.
1 - Không chấp nhận bất cứ thông tin và hình ảnh nào đi ngược với thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hoá của Việt Nam liên quan đến chính trị hoặc tôn giáo, hoặc vi phạm pháp luật hiện hành.
2- Không đăng ảnh không phải của mình , sử dụng hình ảnh không phải của mình, thành viên phải ghi rõ nguồn gốc xuất xứ và phải được sự đồng ý cho phép của tác giả nguồn gốc trong trường hợp cần thiết.
3- Không đăng quảng cáo, spam. Khi cần quảng cáo các thành viên có thể liên hệ với BQT.Các bài post quảng cáo chia sẻ Linhk từ trang khác không được sự cho phép của Admin sẽ bị xóa và thành viên đó sẽ bị block tạm thời hoặc vĩnh viễn nếu vi phạm lặp đi lặp lại.
4- Không up ảnh bằng cách chia sẻ Link từ trang ảnh khác.trừ trường hợp cần thiết là có thông tin bổ ích phục vụ cho nhiếp ảnh và cho Group, . không tự lập album riêng. Không post nhiều ảnh cùng một lúc. Hãy Post riêng từng ảnh một trực tiếp lên wall,
5- Không đăng những STT vô bổ mang tính cá nhân không liên quan đến hoạt động của Group
6- Không đăng ảnh không đáp ứng tiêu chuẩn tối thiểu của một bức ảnh thông thường , mang tính lưu niệm và không có chủ đề mục đích rõ ràng
7- Không comment những từ ngữ thiếu văn hóa hoặc đi lệch nội dung, không mang tính xây dựng hoặc làm ảnh hưởng đến người khác.
8 - Ảnh nào mà người trong ảnh đề nghị gỡ bỏ cũng sẽ gỡ bỏ mà không cần thông báo trước cho người post ảnh
9 - Ảnh nào mà BQT nhận được thông báo "Báo cáo vi phạm" thì sẽ xem xét bài ảnh đó để cân nhắc gỡ bỏ,
Hình thức xử lý: Nhắc nhở hoặc cảnh cáo thành viên. Xóa ảnh và nội dung comment mà không cần thông báo. Tình tiết vi phạm nặng sẽ bị treo nick
Thay mặt BQT group xin Chân thành cảm ơn sự đóng góp của toàn thể anh chị em Chúc các bạn vui vẻ và có nhiều ảnh đẹp
HTPT
Mời các bạn đóng góp thêm ý kiến