Hội Những Người Bạn Tây Ninh

- Một lúc nào đó giữa dòng đời hối hả, giữa cuộc lo toan của đồng tiền bát gạo, giữa những bộn bề của cuộc sống, bạn thèm khát một chút không khí gia đình, một phần hơi ấm quê hương, một câu chia sẽ nhỏ nhoi nhưng đủ làm bạn ấm lòng….
- Một ngày nào đó chợt bạn có một tâm sự, một niềm vui, một nỗi bức xúc hay chỉ đơn giản bạn muốn ném một vài câu cho gió nhưng lại hy vọng có một bàn tay bắt được…
- Một phút bất chợt nào đó bạn bắt gặp một hoàn cảnh bất hạnh, đáng thương, cần những bàn tay xoa dịu, nâng đỡ nhưng…bàn tay của bạn quá nhỏ bé và có giới hạn.
- Một ngày bạn chợt thấy yêu quê hương mình quá, yêu hai chữ Tây Ninh đến tận cùng của tình yêu khế ngọt, và bạn muốn xây dựng quê hương mình xinh tươi hơn, giàu đẹp hơn và …. Bạn cần biết mình ko đơn độc..
- Chúng ta sẽ là một cộng đồng nếu chúng ta biết đoàn kết, chúng ta tự hào vì là những đứa con Tây Ninh. Hãy cùng nhau, cùng với nhau và những bạn người mà ta yêu mến xây dựng nên một cộng đồng Một cho Tất Cả, hãy đem tình yêu thương nhân rộng khắp và đem hơi ấm tình người đến không chỉ Tây Ninh….
---Luôn luôn chào đón những tấm lòng…---
Welcome HỘI NHỮNG NGƯỜI BẠN TÂY NINH
***Hãy cho nhau những gì mình đang có***
***Lỡ sau này không có để cho nhau***