Hội kỹ thuật chuyên về phần mềm iphone ipad ipod, các sản phẩm của Apple

Xin chào tất cả mọi thành viên trong hội, như trong sự kiện mình đã nêu cách đây một tuần thì ngày hôm nay mình xin có một số lưu ý, thay đổi nhỏ trong quá trình tư vấn về phần mềm cho tất cả các bạn, đồng thời đưa ra một sân chơi mới nhằm đảm bảo nhiều quyền lợi cho thành viên hơn, nội dung cụ thể như sau:

1. Hội vẫn giữ tên nhóm như vậy, hiện tại mình đang để là nhóm mở ai cũng có thể xin gia nhập nhóm và sẽ được chấp nhận ngay lập tức.

2. Đa số mọi người trong nhóm đều là anh em trong nghề số còn lại là bạn bè của mình đang sử dụng các sản phẩm của apple, bởi vậy mình lưu ý mọi người nếu có đưa ra câu hỏi phải trình bày bằng font tiếng việt, một số trường hợp do gặp sự cố hay phải up bài qua điện thoại mình sẽ sửa lại sao cho đúng như ý mà người cần hỏi nêu ra, các bạn có câu trả lời dùng comment ở dưới thì hạn chế comment quá ngắn như uhm,mình đang làm,.........để đỡ kéo dài số lượt comment gây khó khăn cho mọi người khi cần tìm hiểu thông tin.

3. Các bạn có thể thoải mái đăng bài quảng cáo hay mua bán trực tiếp trên trang của hội, mình sẽ chọn lọc và đăng ghim bài viết cho thành viên có nhu cầu mua hoặc bán một sản phẩm theo ý thích, và tất nhiên vì hội chuyên về iphone lên các bạn chỉ đăng bài viết về iphone thôi nhé, các bái viết quảng cáo mua bán không thuộc mảng về phần mềm iphone mình sẽ xóa không cần báo trước, nếu tiếp diễn có hành động spam mình sẽ loại bỏ và cấm vĩnh viễn không thể tham gia comment viết bài trong nhóm.

Tất cả mọi người có đăng sản phẩm vui lòng nêu rõ tình trạng máy, khu vực bán máy có hình ảnh thì càng tốt, để anh em hay người khác dễ tìm kiếm, mình không thể đảm bảo tất cả hàng của các bạn là tốt bởi vậy mong anh em cần mua, anh em muốn bán tự tham khảo tự trao đổi trên tinh thần trung thực thoải mái và sòng phẳng, đây là vấn đề nhạy cảm và quan trọng nhất mong tất cả anh em lưu ý

Xin chân thành cảm ơn anh em đã đọc bài, chúc cho anh em trong hội ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ, có nhiều đam mê, kinh nghiệm vọc máy để sửa chữa khắc phục nhìu thiết bị của cá nhân cũng như của khách hàng mang tới