I-mobile Community Thailand

กลุ่มสำหรับผู้ใช้งาน "i-mobile Community Thailand"

เป็นการรวมตัวกลุ่มครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ของ i-mobile i-style series thailand กับ droidfriend.com
เพื่อรวมรวมองค์ความรู้่ต่างๆ เทคนิค การแก้ไขปัญหา การพัฒนารอม ให้คำปรึกษาและการแลกเปลี่ยน รวมถึงความช่วยเหลือเพื่อนๆสมาชิกทุกคน ของทุกกลุ่มมารวมไว้ในที่ๆเดียว
ทั้งนี้เพื่อการบริหารจัดการของแอดมิน การประชาสัมพันธ์ข่าวสาร แก่สมาชิกทุกคนให้มีประสิทธิภาพสูงสุด


กฎสำหรับการอยู่ร่วมกลุ่ม

1.กลุ่มนี้สนับสนุน app ลิขสิทธิ์และถูกต้องเท่านั้น ห้ามทำการโพสของเถื่อน หรือเชิญชวนให้ใช้ของเถื่อนโดยเด็ดขาด หากพบจะทำการแบน user ทั้งคนขอและคนแจกไฟล์ หรือ link นั้นๆทันที

2.เรื่อง รอม ไม่ว่าจะไปหาเจอ หรือ โมดิไฟล์เองก็ตาม รบกวนใส่ ข้อควรระวังและอันตรายอย่างชัดเจนก่อนโพสทุกครั้ง เพื่อให้ผู้ที่กำลังลองได้ฉุกคิด และพร้อมจะยอมรับผิดชอบการกระทำของตนเอง

3. แอดมินอาจใช้อำนาจมืด หากพบการตั้งกระทู้ หรือมีสมาชิกที่เป็นสาเหตุให้เกิดความแตกสามัคคีกันในหมู่สมาชิก ก่อกวน หาเรื่อง โดยเฉพาะหาเรื่องแอดมิน แบนทันที (แวะมาเจิม)


4. สมาชิกท่านใดได้นำข่าวสารจากแหล่งอื่นเข้ามาเผยแพร่ในคลับแห่งนี้ หรือนำไปใช้ที่อื่น ขอความร่วมมือให้เครดิตแก่เจ้าของ เพื่อแสดงน้ำใจแก่เจ้าของผลงานด้วยครับ

5. ห้ามสมาชิกโพสประกาศการซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้าทุกชนิด รวมถึงโพสสมัครงาน ธุรกิจ MLM แชร์ลูกโซ่ ถ้าแอดมินเห็นจะทำการลบโพสและแบน user ทั้งคนประกาศขายและติดต่อซื้อทันทีโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า เพราะกลุ่มนี้มีไว้แชร์ความรู้เกี่ยวกับมือถือแอนดรอยด์เท่านั้น

6. สมาชิกสามารถแนะนำช่องทางการหาซื้ออะไหล่ศูนย์ เช่น หน้าจอ เคสแท้ หรือแบตเตอรี่แท้ได้ ให้ถือเป็นข้อยกเว้นเพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางในการช่วยเหลือแก่สมาชิกท่านอืนๆ ซึ่งผู้ให้ข้อมูลจะต้องไม่เป็นผู้จัดจำหน่ายเองหรือมีส่วนได้ผลประโยชน์เป็นการส่วนตัว

7. สำหรับกรณีของ อะไหล่ หรืออุปกรณ์เสริมต่างๆ ฯลฯ
ทางกลุ่มอนุญาตให้เพียงแนะนำแหล่งที่มาได้เท่านั้น
ทั้งนี้ สมาชิกจะต้องไม่มีส่วนรู้เห็น หรือเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น
และต้องระบุที่มาให้ชัดเจนทุกครั้ง

8. สมาชิกคนใดกระทำการละเมิดสิทธิ์ส่วนบุคคล หรือมีจุดประสงค์แอบแฝงไปในทางมิชอบ แอดมินมีสิทธิ์ขาดในการแบน user นั้น ออกจากกลุ่มซึ่งทั้งนี้จะมีการตักเตือนก่อน ถ้ายังไม่ปฏิบัติตามจะแบนทันที หากมีความเสียหายเกิดขึ้นและมีพยาน หลักฐานชัดเจน อาจจะมีการปักหมุดผลงานท่านไว้บนหน้าเพจ Official กลุ่มและเพจจากพันธมิตรเพื่อนบ้าน แล้วดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

9. กลุ่มนี้ไม่มีความเกี่ยวข้องกับบริษัท สามารถ ไอโมบาย แต่อย่างใด

10. ห้ามโพสรูปที่ทำให้ผู้อื่นเข้าใจว่าเป็นรูปภาพอนาจารโดยเด็ดขาด ถ้าพบจะไม่มีการตักเตือนและแบน user นั้นๆโดยทันที

#เราคนไทย ร่วมมือร่วมใจใช้ภาษาไทยให้ถูกต้องนะครับ


##หากสมาชิกพบอะไรผิดสังเกต ให้รีบแจ้งแอดมิน(ท่านใดก็ได้)โดยทันที

เรียนมาเพื่อทราบ