I LOVE BAC GIANG

Welcome you ♥♥♥ join with us ♥ ♥ ♥
We ♥ Bac Giang
Chính thức hoạt động ngày 21/6/2011 Groups I LOVE BẮC GIANG được Thành lập bởi Robert Michael Clayton một người nước ngoài yêu Bắc Giang (Tên tiền thân là I LOVE BG AND YÊN DŨNG).
Nhiệm vụ - mục đích của nhóm :
Cung cấp các thông tin, tin tức về tỉnh Bắc Giang( nguồn tổng hợp do các thành viên đóng góp )
Trở thành nơi sinh hoạt chính của các thành viên: hiện tại sống và làm việc ở BG, cũng như đang học tập, làm việc ở các tỉnh, thành phố khác của Việt Nam, việt kiều,lưu hs nước ngoài...
Chọn lọc đưa ra các thông tin chính xác về hành vi, lối sống, các phong trào.... để thành viên thấy được mặt tốt, mặt xấu, tự suy ra được hành động cần làm.
Giúp các thành viên xa nhà đã lâu tìm lại được các hình ảnh, kỉ niệm của quê hương Bắc Giang cũng như gặp lại bạn bè, thảo luận họp mặt ....
Groups khuyến khích và bảo vệ quyền tự do ngôn luận, phát biểu ý kiến của tất cả mọi thành viên. Tuy nhiên, Admin Groups sẽ không ủng hộ hay đưa ra các quan điểm, chính kiến về các vấn đề chính trị, các nhận xét nhạy cảm, các nhận xét ko tốt về 1 ai hay 1 vấn đề nào đó. Mọi ý kiến sai lệch khi được phát hiện đều được xử lí ngay lập tức.
Để Groups I LOVE BG được phát triển hơn : Các Admin yêu cầu các thành viên trong nhóm vận động bạn bè or người thân ở BG tham gia nhóm = cách thêm bạn bè vào nhóm . Đối với các bạn chưa phải là thành viên muốn gia nhập nhóm có thể gửi yêu cầu tham gia nhóm , Admin Groups sẽ đồng ý cho bạn gia nhập nhóm .
Khuyến khích các thành viên tham gia offline thường niên I LOVE BG hàng tuần để mọi người có thể giao lưu gần gũi , tình cảm và hiểu về nhau hơn qua đó cũng đóng góp các ý kiến chung sức xây dựng group ngày càng phát triển, chất lượng hơn và một Bắc Giang đoàn kết.
Mọi thắc mắc xin liên hệ với các admin của Group:Jay Huy, Lan Lion, Ken Bqp, Quynh Nga, Bott sparrow, Alex Vu, Chec Beo vs Đào Anh Minh.

Trân trọng cảm ơn.


WE ARE ONE