Iron knights thaiLand cup

มาร่วมเป็นหนึ่งในครอบครัว Iron Knights ท่านจะได้รับความอบอุ่น
ความสนุกสนานอย่างที่ท่านไม่เคยได้รับจากที่ไหนมาก่อน สมาชิกทุกคนพร้อมให้คำปรึกษา และช่วยเหลือ พร้อมด้วยแอดมินที่พร้อมแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้เป็นอย่างดี.

หากคุณต้องการ "เพื่อน" และ "มิตรภาพที่ดี" ต้องที่นี่ที่เดียว!!!

>>>>>> Iron Knights ThaiLand Cup <<<<<<

อ๊ะๆๆ !! อย่าเพิ่งรีบ แวะอ่านก่อนนะครับ >.<

กฏกติกา มารยาท สำหรับกลุ่ม Iron Knights Thailand Cup

1. ลดการใช้วาจาไม่สุภาพ หยาบคาย หรือประกาศข้อความ
ซึ่งเป็นการรบกวนผู้อื่นและห้ามส่งเสริมหรือยุแหย่ให้เกิดความแตกแยกในสังคม หรือใช้คำพูดที่ให้ร้ายสถาบันอันเป็นที่รักของคนไทย ผู้ใดฝ่าฝืน ครั้งแรกลบกระทู้และตักเตือน ครั้งที่สองแบนจากกลุ่มถาวร
** ถ้อยคำพ่อขุนฯ และอื่นๆ ที่เพื่อนสนิทๆ คุยกัน แซวเล่นกัน สามารถคุยได้ไม่มีปัญหา เว้นแต่คำพูดนั้นจาบจ้วงถึงบิดา มารดา หรือบุคคลอันเป็นที่รักญาติพี่น้อง และสำคัญที่สุดคือพระมหากษัติย์ และทุกพระองค์ในราชวงศ์จักรี

2. ห้ามโพสข้อความหรือเนื้อหาเกมอื่นนอกจากเกม Iron Knights บนหน้าเพจ โดยมีเจตนายุยงให้สมาชิกในกลุ่มแตกแยก หรือเดือดร้อน ครั้งแรกตักเตือน ครั้งที่สองแบนจากกลุ่มถาวร
** หากต้องการโพสเนื้อหาเกมส์อื่นที่เป็นประโยชน์กับสมาชิกในกลุ่ม สามารถ Inbox ผ่านทางแอดมิน Admin TotoTH (โต้) เพื่อพิจารณาความเหมาะสมได้

3. ทางกลุ่มไม่สนับสนุนให้ใช้โปรแกรมโกง ทุกชนิดเล่นด้วยความสามารถเราเองดีที่สุด

4. ควรเก็บรักษา User และ Password ไว้กับตัวเองให้ดี ห้ามมิให้เปิดเผย แลกเปลี่ยน ให้ยืม หรือซื้อขาย กับผู้ใดโดยเด็ดขาด เพราะหากมีปัญหาขึ้นมี ทางกลุ่มไม่สามารถกู้คืนหรือแก้ไขให้ได้ผู้ใดฝ่าฝืน ครั้งแรกตักเตือน ครั้งที่สองแบนจากกลุ่มถาวร

5. ขอความร่วมมือในการโพสรูปวาบหวิวติดเรท ไม่ว่ารูปหญิง หรือชาย
ไม่ควรเห็นจุก หรืออวัยวะเพศโดยเด็ดขาด เพราะอาจจะทำให้กลุ่ม
ตกอยู่ในความเสี่ยงได้ (กรณีนี้รวมไปถึง คลิบ ลิ้งเว็บต่างๆ ด้วย)

6. กฏกติกานี้ ตั้งมาเพื่อเป็นมาตรฐานในการจัดการความเรียบร้อยของกลุ่ม สามารถยืดหยุ่นได้ตามความเหมาะสม แอดมินคุยง่าย เป็นกันเอง และมีเหตุผลในการตัดสินใจความผิดต่างๆ ที่เกิดขึ้นอย่างยุติธรรมที่สุด

ขอความร่วมมือเหล่าอัศวินทุกท่าน ปฏิบัติตามด้วยนะครับ หากไม่จำเป็นจริงๆ ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ที่ต้องแบนสมาชิกท่านใดออกจากกลุ่มไป เพราะทุกคนคือ "เพื่อน" มีเจตนารมณ์และรักในสิ่งเดียวกัน หากเรารวมพลังสามัคคีกัน อุปสรรคที่ว่ายาก เราก็ให้ผ่านพ้นไปได้.

ท้ายนี้ก็ขอให้เหล่าอัศวินเล่นเกมส์อย่างมีความสุข อย่าหักโหมเกินไปนะครับ รักษาสุขภาพด้วย หากมีปัญหาอะไร ปรึกษาแอดมินได้ เพราะทุกคนคือ " เพื่อน " ครับ

Admin Iron Knights Thailand Cup
Admin เทพบุตร ซาตาน
Admin TFOA (บี)
Admin WorN (หนุ่ม)
Admin YAKUZANG (บอม)
Admin TotozTH (โต้)

(For Thai Only)