Izwebz Group

Đọc kỹ hướng dẫn & Quy định sử dung.
Izwebz Group được xây dựng nhằm mục địch giao lưu, trao đổi và trao dồi kiến thức về lập trình và thiết kế web cho các thành viên của izwebz. Tuy nhiên, khi phát triển thì group sẽ ngày càng lớn hơn và lượng thành viên cũng ngày càng đông hơn. Nó dần trở thành một cộng đồng dành cho những bạn có niềm đam mê đối với web. Chúng tôi luôn chào đón các bạn đến để giao lưu, trao đổi với nhau thông qua izwebz group. Nhưng phải tuân thủ những quy định mà BQT đề ra. Chính vì thế bạn hãy dành ít phút xem qua nội quy sau đây để tránh bi ban nick vĩnh viễn:

1- Chúng ta là người Việt Nam. Do đó, hãy dùng tiếng Việt có dấu để mọi người hiểu được và dễ dàng trao đổi với bạn hơn.
2- Nội dung thảo luận phải rõ nghĩa, câu chữ rõ ràng, phải diễn giải để mọi người có thể hiểu chính xác vấn đề mà bạn đang thắc mắc. Nếu có đính kèm code, phải post code lên các website như: codepen.io, jsfiddle.net. Nghiêm cấm post cả nùi code vào bài viết, sẽ bị xóa không thương tiếc.
3- Các nội dung phản hồi (comments), phải có ý nghĩa đóng góp, góp ý trả lời cho nội dung được hỏi. Câu trả lời phải bám sát câu hỏi, tránh lan mang, đi xa vấn đề.
4- Các nội dung chia sẽ các sản phẩm thương mại sẽ bị xóa (themes, plugin, app, software, tut, dvd,....
5- Nghiêm cấm các nội dung liên quan đến tôn giáo, chính trị, giới tính, sex, jav,... Các hành vi nói xấu, đả kích, châm biếm ai đó.
6- Nghiêm cấm các hành vi spam sex, spam tin tức nhảm, spam các loại, ....
7- Các bài viết tuyển dụng, phải ghi rõ ràng tên công ty, nội dung tuyển dụng, số lượng, cách liên hệ. Tuyển dụng phải liên quan đến lĩnh vực công nghệ, lập trình, thiết kế web. Tuyển dụng khác sẽ xóa không cần báo trước.
8- Các bài viết lên quan đến các vấn đề PR, quảng cáo sẽ bị xóa không cần báo trước. Muốn đăng, pin bài quãng cáo, banner quãng cáo, PR, tuyển dụng, vui lòng liên hệ [email protected] để được tư vấn giá cả, thời gian, kích thước.
9- Quy tắc đề ra để áp dụng, khi tham gia izwebz group thì bạn cần phải tuân thủ các quy tắc ở phía trên. Vi phạm sẽ bị các mức hình phạt từ xóa bài viết đến ban nick khỏi group vĩnh viễn. Mọi thắc mắc, ý kiếm đóng góp, vui lòng liên hệ email [email protected]
Xin chào và cảm ơn!