SV Khoa CNTT ĐH Công nghệ

Chào mừng bạn đến với nhóm Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN.

Truyền tải thông tin mới nhất, nóng hổi nhất từ Ban chấp hành Liên chi Khoa CNTT tới các bạn sinh viên một cách hiện đại và nhanh chóng, đó là mục đích nhóm này lúc được lập ra.

Theo thời gian cùng với sự phát triển về số thành viên của nhóm, có rất nhiều công ty trong lĩnh vực Công nghệ thông tin cũng đến với nhóm để đăng tải các thông tin tuyển dụng và đào tạo cũng như xây dựng hình ảnh công ty mình.

Bên cạnh đó, ban quản trị và tất cả các thành viên không-chào-mừng các bạn đến với nhóm này để quảng cáo, rao vặt, "câu like" ... đặc biệt là spam và các hành vi liên quan tới việc tuyên truyền các tư tưởng đi ngược lại văn hoá dân tộc cũng như chống phá nhà nước. Tất cả những thành viên lợi-dụng nhóm vào các mục đích vừa kể sẽ bị-xoá-tên-khỏi-nhóm và chặn-vĩnh-viễn mà không-cần-báo-trước.

Một vài nội quy của nhóm :
- Tất cả các bài đăng cần được gắn nhãn. VD: [HỌC TẬP], [HỎI ĐÁP], [TÌM ĐỒ] v..v..
- Nghiêm cấm rao vặt, xin like v..v.. Các công ty muốn quảng bá các chương trình/sản phẩm của mình cần được sự cho phép của Ban quản trị.
- Các bài viết không có nhãn hoặc có nội dung không phù hợp sẽ không được đăng. Các thành viên cố tình vi phạm sẽ bị Cấm hoạt động trong nhóm.

*Lưu ý: Mọi bài viết sẽ được kiểm duyệt về nội dung trước khi thực sự được đăng lên tường của nhóm.