KHỞI NGHIỆP.info

www.KHOINGHIEP.info là trang tin kiến thức chuyên sâu phục vụ các bạn trẻ có hoài bão, mong muốn kinh doanh, mong muốn trở thành hoặc đang là nhà lãnh đạo doanh nghiệp trẻ.
Thay vì phải tìm kiếm mất nhiều thời gian trên mạng internet về những kiến thức kinh doanh, và khởi nghiệp thì bạn chỉ cần vào www.khoinghiep.info sẽ có đủ kiến thức về mọi lĩnh vực; đã từng được xuất bản; đã được đưa về và phân loại theo từng chủ đề. Từ vốn để khởi nghiệp, ý tưởng khởi nghiệp, ít vốn mà khởi nghiệp, mua bán, nhượng quyền đến những ví dụ kinh điển khởi nghiệp của các doanh nhân đi trước.
www.KHOINGHIEP.info cung cấp đầy đủ những Bí quyết khởi nghiệp, hành trình thành lập doanh nghiệp, kinh nghiệm, kỹ năng giúp bạn khởi nghiệp thành công; những kiến thức cơ bản, hướng dẫn chi tiết, những kinh nghiệm thực tế, những tấm gương doanh nhân trẻ và rất trẻ. Họ có thể đang là giám đốc công ty, chủ cửa hàng, người làm việc tự do... nhưng có một điểm chung là đang hàng ngày hàng giờ kinh doanh làm giàu cho mình và cho xã hội.
KHOINGHIEP.info đăng tải những chia sẻ của những doanh nhân trẻ này sẽ giúp cho các bạn sinh viên, những bạn trẻ vừa ra trường, những bạn trẻ đang có hoài bão khởi nghiệp có được cái nhìn thực tế nhất về từng lĩnh vực kinh doanh cụ thể, từng kinh nghiệm chính xác về việc làm việc với các cơ quan quản lý, về những cách thức điều hành doanh nghiệp hàng ngày.
Những kiến thức cơ bản về các bộ phận, phòng ban trong một doanh nghiệp như bộ phận kinh doanh, marketing, nhân sự, tài chính, quản trị cũng được www.KHOINGHIEP.info cập nhật và đăng tải giúp cho các bạn có được một nơi tham khảo kiến thức tập trung và chuyên biệt.
Định hướng từ đầu của KHOINGHIEP.info là một dự án phi lợi nhuận, do một nhóm doanh nhân trẻ cùng bảo trợ. Hiện tại KHỞINGHIỆP.info hoạt động như một doanh nghiệp xã hội với mục tiêu đóng góp cho cộng đồng một kho kiến thức chọn lọc và tập trung giúp cho việc nâng cao kiến thức của các doanh nhân trẻ và các bạn trẻ đam mêm kinh doanh.
Chúng tôi cũng rất cần sự đóng góp của các bạn để kho kiến thức của www.khoinghiep.info ngày càng phong phú, đa dạng, thực tế.
Mọi đóng góp, góp ý, bảo trợ, hoặc tài trợ xin vui lòng liên hệ:
----------
KHOINGHIEP.info - Cổng kiến thức khởi nghiệp kinh doanh.
Mobile: +84-938 631 669
Email: [email protected]
Home: www.khoinghiep.info