Kiếm Tiền Cùng ACCESSTRADE - Affiliate Marketing

Được thành lập bởi công ty Interspace vào năm 2001 tại Nhật Bản, Accesstrade là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết lớn nhất hiện nay.

Website: http://accesstrade.vn/
Fb:

ACCESSTRADE là nền tảng trung gian, kết nối giữa Nhà cung cấp và Đối tác, hỗ trợ các công cụ để hai bên làm việc với nhau, theo dõi và tối ưu hoá hiệu quả của mình.

Bạn nghĩ rằng việc có được doanh thu từ quảng cáo là quá xa vời ? Thực ra điều này là hoàn toàn khả thi với sự hỗ trợ của ACCESSTRADE và các nhà cung cấp sản phẩm/ dịch vụ. Ngay cả khi bạn chỉ sở hữu một Blog cá nhân hay một trang Web giới thiệu, quảng bá sản phẩm đơn thuần, bạn cũng có cơ hội nhận được doanh thu từ quảng cáo và chia sẻ lợi nhuận với chúng tôi.

Là một thành viên của ACCESSTRADE, bạn sẽ có thể chọn đăng bất cứ thứ gì bạn muốn lên Blog hay Website cá nhân, từ tài liệu quảng cáo, banner đến liên kết mà các nhà cung cấp sản phẩm/ dịch vụ đã đăng ký với ACCESSTRADE. Bạn sẽ nhận được phần hoa hồng ngay khi người dùng mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ thông qua các quảng cáo trên Blog hay Website của bạn và có xác nhận giao dịch thành công từ phía nhà cung cấp.