kiến thức khởi nghiệp

NỘI QUY:
Kiến thức Khởi nghiệp, nhóm gồm những chủ doanh nghi...ệp, các bạn chuẩn bị khởi nghiệp, doanh nhân tương lai, nơi chia sẻ những kiến thức hữu ích về kinh doanh và khởi nghiệp.
SỨ MỆNH:
Tạo một cộng đồng vững mạnh – hỗ trợ - sẻ chia – kết nối
MỤC TIÊU CỐT LÕI:
giúp các bạn có một nơi để gọi vốn, nhận được hỗ trợ từ các thành viên trong cộng đồng, tạo cơ hội việc làm cho các bạn thành viên khác.
NGUYÊN TẮC CHIA SẺ:
Xây dựng – sẻ chia – phát triển – chất lượng – chính xác
Đã là quan điểm thì không nói đến việc đúng và sai, các bạn có quyền chia sẻ những tài liệu, những kiến thức và quan điểm riêng của mình. để tránh việc tranh cãi xẫy ra, rất mong tất cả các bạn tôn trọng tất cả những chia sẻ của các bạn thành viên khác, không bác bỏ, không sỉ vả, không chê nhau kiến thức kém, không dùng những lời lẽ thô tục, vì cộng đồng là để cùng nhau phát triển.
Để tránh việc Spam, Thành viên không được chia sẻ tất cả những gì không liên quan đến khởi nghiệp, kinh doanh, tài chính, marketing,tạo động lực, nếu nội dung sai Admin gửi thông tin đến bạn hoặc có thể xóa bài đăng của bạn mà không cần báo trước.
Các bạn sẽ có một bài đăng để giới thiệu cá nhân, kết bạn và làm quen, giúp các bạn thuận tiện cho việc trao đổi và làm quen, đây cũng là cơ hội cho các bạn giới thiệu PR sản phẩm và dịch vụ của mình.
Cơ hội nghề nghiệp: các bạn có thể thoải mái đăng về cơ hội nghề nghiệp, đăng những bài tuyển dụng cho công ty mình.
CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT THƯỜNG XUYÊN:
Đây là chương trình nhóm sẽ tổ chức ít nhất 1 tháng 1 lần, chương trình này sẽ tuyên dương những bài viết bài đăng có nhiều lượt like nhất, những thành viên cống hiến nhất, hoặc những buổi chia sẻ về kiến thức khởi nghiệp.
QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN:
Các bạn được tham gia tất cả các chương trình của nhóm, được chia sẻ kinh nghiệm, được hỗ trợ từ các thành viên khác. Có cơ hội tham điều hành nhóm, trở thành cố vấn của nhóm..
HÌNH PHẠT NẶNG NHẤT BẠN CÓ THỂ NHẬN:
Nếu bạn gây nên sự chia rẽ nội bộ, nói xấu nhóm, sữ dụng các lời lẽ thô tục, xúc phạm các bạn thành viên khác chúng tôi sẽ xóa bạn khỏi nhóm vĩnh viễn.
Trong 30 ngày nếu bạn không có bất kỳ tương tác nào, chúng tôi có quyền mời bạn ra khỏi nhóm, vì mọi người chia sẻ điều rất tâm huyết, rất mong các bạn có thể để lại một like, hay ít ra các bạn cũng xem qua bài viết, để lại cmt, shrae....
Tham gia cộng đồng, chúng ta nên tuân thủ luật chơi.
Chúc các bạn thành công!
Đồng sáng lập: Tín Nguyễn và Thái Dương.
Ban quản trị/admin : Tín Nguyễn & Thái Dương
Ban tổ chức sự kiện chủ trì các buổi Offline: Thái Dương.
Ban hậu Cần: Tín Nguyễn