Labrador VN

Sân chơi dành cho các bạn nuôi lab. Mục đích chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy chó,tổ chức các buổi Offline ngoài trời để giao lưu, chém gió thư giãn và hỗ trợ huấn luyện.
Nội quy tham gia :
- Khuyến khích chụp và show ảnh, video clip, thông tin cún Lab nhà mình.
- Khuyến khích cmt giúp đỡ,chia sẻ kinh nghiệm cho những bạn có thắc mắc,vấn đề về cún cần giải đáp. Tuy nhiên,nếu bạn có thắc mắc,hãy chắc chắn đã tìm kiếm thông tin trong phần Tệp trước khi đăng bài hỏi.
- KHÔNG đăng quảng cáo.
- KHÔNG đăng những bài vi phạm thuần phong mỹ tục người Việt Nam, bài đăng phản cảm với tinh thần yêu động vật (bài đăng vi phạm sẽ bị xóa ngay lập tức).
- Với những trường hợp vi phạm đến lần thứ 2, thứ 3 sẽ bị remove khỏi Group.
- Hạn chế bình luận ý kiến có thể gây tranh cãi, không được lăng mạ và nói xấu người khác (Cmt vi phạm sẽ bị xóa ngay lập tức).
- KHÔNG rao bán những cún khác ngoài dòng Lab

Với những bạn rao bán cún Lab :
1. Cún rao bán cần có ảnh, thông tin mới nhất, giá cả, phương thức trao đổi, liên hệ.
2. Không khuyến khích cửa hàng bán buôn, rao vặt trên page.
3. Bắt buộc phải có sổ tiêm với mọi cún lớn,bé (trừ cún chưa được tiêm phòng lần nào - phải ghi rõ trong mục rao bán), nguồn gốc chó bố mẹ. Post nào thiếu sổ tiêm sẽ được nhắc nhở bổ sung trong 24h, nếu sau đó vẫn thiếu sẽ bị xóa ngay lập tức.
4. Một nội dung bài đăng chỉ được rao một lần duy nhất, và không được up bài dưới mọi hình thức (sau khi cảnh cáo 2 lần sẽ xóa bài vi phạm)
5. Cún rao bán đã về chủ mới hết, vui lòng thông báo đã bán hết để mọi người được biết.
6. Với những cửa hàng bán phụ kiện,đồ dùng chó mèo,không post ảnh từng sản phẩm mà chỉ share link ảnh cả album sản phẩm,không post quá 1 bài mới/tuần.