Lizard English Club

Lizard English Club là 1 câu lạc bộ sinh viên, 1 cộng đồng tiếng anh không giới hạn. Là nơi hội tụ và giao lưu tiếng anh của sinh viên tất cả các trường Đại Học, Cao Đẳng toàn Hà Nội. Câu lạc bộ tiếng anh Lizard được mở ra với mong muốn kết nối những người có chung quan tâm tới tiếng anh, dù là ít hay nhiều. Chúng tôi mong muốn tạo ra 1 cộng đồng sinh viên năng động, sáng tạo và bản lĩnh. Các hoạt động chính của Lizard bao gồm sinh hoạt clb, tổ chức hội thảo, hoạt động ngoại khóa ngoài trời, các sự kiện giao lưu và tổ chức hoạt động online...tất cả đều là Miễn Phí.
Đặc biệt ban chủ nhiệm clb có mối quan hệ thân mật với một số đơn vị và diễn giả trong lĩnh vực phát triển con người; điều này giúp những thành viên được thường xuyên tham gia các lớp học kỹ năng sống, tăng cường sự tự tin và vốn trải nghiệm
Lizard đang tổ chức series các lớp học ngắn ngày trên toàn Hà Nội xoay quanh các lĩnh vực Giao tiếp, Ngữ Âm, Ngữ Pháp và Từ Vựng. kết nối 1 cộng đồng hàng vạn người được học tiếng anh Free.
Trong thời gian rảnh nào đó của mình, nếu bạn muốn góp mặt trong một buổi sinh hoạt hay sự kiện của Lizard, hãy để chúng tôi liên hệ với bạn bằng cách cho Lizard biết facebook và số điện thoại của bạn. Chắc chắn bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 1 tuần sau đó.
Link đăng ký sinh hoạt:
http://goo.gl/forms/8N2kV3NxW5
Chúc bạn học tập và làm việc hiệu quả.
Địa chỉ: Số 4, Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội (cạnh cầu Mai Động)
Liên hệ: 0983.750.204 (Mr.Thắng)
(chủ nhiệm clb)
Nguyễn Văn Tân.