Food Technology - HUAF

Wellcome to group Food Technology - HUAF !!!

Quy định Group Food Technology - HUAF:

Cũng như khi tham gia một tổ chức online hay offline, chúng ta đều có quy định riêng. Để đưa group chúng ta đi lên một tầm cao mới, hôm nay BQT xin thảo ra các quy định sau.

1. Group nhằm mục đích giao lưu, trao đổi, học hỏi các kiến thức về Công nghệ thực phẩm, cung cấp thông tin về các kiến thức, tài liệu, phần mềm chuyên ngành... Nhìn chung là những vấn đề liên quan tới Công nghệ thực phẩm và đặc biệt là Share tài liệu, phần mềm chuyên ngành free. Chính vì thế, mọi hành động spam quảng cáo, tuyên truyền các vấn đề liên quan đến chính trị, tôn giáo... đều bị nghiêm cấm. Thành viên có những hành động trên sẽ bị del khỏi nhóm.

2. Các đối tượng tham gia: tất cả mọi người học công nghệ thực phẩm đang tham gia cộng đồng facebook, các bạn sinh viên ngành công nghệ thực phẩm của HUAF cũng như các sinh viên của các trường khác không phân biệt giới tính, tôn giáo, màu da ....

3. Cách thức tham gia: Có thể yêu cầu tham gia như các group khác. Mọi thành viên trong group đều có quyền add bạn của mình vào.

4: Các tài liệu mà các bạn yêu cầu hoặc phần mềm chuyên ngành tìm trong này mong các bạn cho biết vài thông tin như:
+ Trang chứa link của tài liệu, tên của phần mềm
+ Ứng dụng của phần mềm.
+ Có thêm hình ảnh thì càng tốt.
v..v.

5: Bạn nào cần gấp tài liệu một số host như kilobooks.com , docs.vn , Tailieu.vn, luanvan.co... thì đăng qua nhóm này nhé
https://www.facebook.com/groups/TranslateBaiBaoNCKH/

6: Bạn nào có khả năng quản lí và phát triển group có thể pm BQT để cùng nhau quản lí. hãy thể hiện để mọi người thấy bạn đủ năng lực.

Cảm ơn tất cả các bạn !!!
Thân Ái !!!
Adimin Food Technology - HUAF