Hội Các Mẹ Mang Thai Lần Đầu

Qui định GR mang thai lần đâu.
1. Cấm buôn bán... ( ko dang bai quang cao).Bài hỏi mua hàng thi cac me duoc phep ban hang.Ko đăng tràn làn .trên GR hay cmt. Ko seach các trang mạng, Gr ban hang khác.Ko mua chung.Trường hợp mua về ko dùng đc đồ của con và mẹ bầu thi có thể thanh lý và để trong vòng 2h( Đề giá tại bài đăng). Cac game show phai thong qua cac ad duyet bai dong i voi dc dang.Tất cả các hình ảnh lkhoe bụng bầu ? hỏi tập sau là trai hay gái đều cho là vi phạm vì các mẹ muốn biết thi fai siêu am gặp bsi chu cac mẹ trong Gr lp thể trả lời được ạ. Nêu vi phạm sẽ bị kích , chặn khỏi hội. Mn bi kich khỏi nhóm mà muốn vào lại có thể ib ad bỏ chản để coa thể tiếp tục vào GR. Ko đăng ảnh cưới , ảnh chồng cũng , kể chuyện nhà hàng xóm... đều bi block ra khỏi GR (mong các mẹ trước khi gia nhập Gr đọc kỹ hộ Ad)
2. Các mẹ trong Gr ko phải bác sĩ dược sĩ nên vấn đề về thuốc thang cần độ chính xác thi nên đi khám và hỏi bsi.
3.Các thành viên Gr phải đoàn kết ko cãi nhau,trương hợp gây mất đoàn kết sec bi block ra khỏi GR.
4 .Gr có 6 Ad gồm có Hana Nguyen , Ad Thuỳ Linh, Ad Trần Phương Thảo , Ad Dương Ngọc ,Ad Hanh Nguyen , Ad Võ Hoàng Minh Anh có j thắc mắc các mẹ cứ ib cho ad, tránh lôi ad ra nói xấu mà tội nghiệp.
5. Hội là để cac mẹ chia sẻ kiến thức chăm con khỏe mạnh và thai nhi an toàn.Các mẹ được khoe ảnh con ( cấm đăng ảnh xong bán hàng trá hình) ko đăng ảnh chồng vì nh mẹ khoe quá lố chồng cơi trần cũng khoe mặc quần đùi cũng khoe