Quảng Nam♥Quảng Ngãi♥Bình Định

Để tránh tình trạng lộn xộn, post bài quảng cáo, spam, chửi tục hoặc post bài nội dung chống phá nhà nước, đề nghị mọi thành viên trong Group, kể cả Admin. Tất cả phải làm theo nội quy đã soạn ra. Ai vi phạm những điều trong nội quy sẽ xử theo những gì ghi trong nội quy.

>>>Nghiêm cấm post ảnh, clip sex 17+. Trường hợp vi phạm sẽ Delete bài ngay lập tức + Kích vĩnh viễn không báo trước.

>>>Nghiêm cấm quảng cáo. Lần đầu post sẽ được nhắc nhở. Người post sẽ phải tự xoá bài trong vòng 5p được nhắc nhở. Sau 5p không xoá sẽ được đi thăm Robinson 3 ngày rồi sẽ cho thuyền chở về Group. Lần thứ 2 tái phạm thì sẽ Delete bài + kích ngay lập tức không báo trước.

>>>Cấm Spam Status, Spam Comment, Comment nội dung văng tục, chửi thề, nội dung chống phá nhà nước. Tất cả những Comment vi phạm nội quy sẽ được nhắc nhở lần 1.
Chủ nhân Comment đó sẽ tự xoá hoặc Admin sẽ xoá Comment đó luôn. Khi được nhắc nhở lần 2 thì mời bạn ra đảo thăm Robinson 3 ngày. Lần nhắc nhở thứ 3 thì chào tạm biệt không hẹn gặp lại bạn.

>>>Cấm post hình ảnh không liên quan. Những hình ảnh tươi mát trong comment hoặc hình ảnh chẳng liên quan tới bài viết!!!

Thân!