Rao Vặt Và Việc Làm Quy Nhơn, Bình Định

Giới thiệu về Rao Vặt Và Việc Làm Quy Nhơn, Bình Định

Nhóm ra đời nhằm GIẢI QUYẾT các NHU CẦU MUA BÁN, tìm VIỆC LÀM và TUYỂN DỤNG; rút ngắn thời gian giữa cung cầu của các khách hàng và rút ngắn khoảng cách giữa người lao động và nhà tuyển dụng.
Rao Vặt Và Việc Làm Quy Nhơn, Bình Định sẽ đem đến dịch vụ nhanh nhất, gia tăng giá trị cho tất cả mọi người tham gia vào nhóm của Chúng Tôi. Vì thế, vì quyền lợi chung của cả nhóm, các bạn hãy cùng chia sẻ với người khác để nhóm được nhiều người biết đến
. --------------------------------------------------------------
✪ Group ✪ đảm bảo nội dung sạch và lành mạnh.
- Bài đăng được điều tiết hiệu quả, duyệt bài theo 1 khoảng thời gian tương đối để những bài đăng ở top được lưu giữ để các thành viên trong nhóm được tiếp cận kịp thời, sau khoảng thời gian đó sẽ được lùi xuống dưới nhường vị trí cho các bài đăng khác được lên top. Với số lượng thành viên nhóm đang dần tăng lên, và 90% thành viên của nhóm đều ở Bình Định thì việc đăng bài ở nhóm Rao Vặt Và Việc Làm Quy Nhơn Bình Định sẽ đạt hiệu quả tốt nhất cho việc rao vặt các tin mua, bán, tìm kiếm, hỏi đáp... của các bạn.
---------------------------------------------------------------
✪✪✪ NHẬN ĐĂNG BÀI QUẢNG CÁO GIÁ RẺ TẠI ẢNH BÌA CỦA NHÓM (có nhận làm banner free nếu có nhu cầu).
★ Bạn muốn tin của mình là VIP luôn được đăng tại ảnh bìa của nhóm (nơi mà khi bất kỳ ai truy cập nhóm đều thấy đầu tiên, nên bài đăng của bạn sẽ được nhiều người tiếp cận hơn so với các tin đăng bình thường bên dưới, các tin bình thường thì thường bị trôi bài xuống dưới khi có thành viên khác đăng bài nên mức độ tiếp cận người đọc ít hơn so với đăng bài tại ảnh bìa của nhóm), hoặc bạn có thể ghim bài đăng lên trên cùng (tin được đăng ở hàng đầu tiên, giá ghim bài thấp hơn đăng trên ảnh bìa).
★ ★ ★ CÁC CÁ NHÂN hay các DOANH NGHIỆP bất kỳ cần đăng bài giá rẻ hãy liên hệ cho chúng tôi.
★ ★ ★ Mọi chi tiết xin liên hệ:
★ Face: Sương Lưu
★ Email: [email protected]
---------------------------------------------------
✪Quy định đăng tin lên nhóm:
- Không được đăng tin rao bán các sản phẩm bị nghiêm cấm
vd: sextoy, ma túy, thuốc lắc...
- Không được spam, văng tục trên nhóm...
✪Biện pháp xử lí sẽ bị đuổi ra khỏi nhóm ngay lập tức.
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG