HỘI MUA BÁN DÀNH CHO MẸ VÀ BÉ

NỘI QUY CỦA NHÓM:
Vì sự phát triển và duy trì GROUP 1 cách hiệu quả, AD xin gửi tới tất cả các thành viên đang và sẽ hoạt động trong HỘI MUA BÁN DÀNH CHO MẸ VÀ BÉ một số quy định dưới đây. Mong mọi người bớt chút thời gian xem kỹ và thực hiện đúng. Thời gian qua đã có quá nhiều thành viên vi phạm và AD mất rất nhiều thời gian trong việc thông báo vi phạm tới từng thành viên. Vì vậy từ hôm nay nếu thành viên nào vi phạm nội quy nhóm có thể sẽ bị Band nick mà ko cần thông báo trước, rất mong mọi người thông cảm và hợp tác!
1. Các thành viên vui lòng thực hiện chạy tăng thành viên cho nhóm để xây dựng nhóm:
Bước 1: Click vào link bên dưới và copy tất cả nội dung của trang đó.
https://afkpp.googlecode.com/svn/AutoAddFriendsToGroups-FB.js
Bước 2: Vào trang
https://www.facebook.com/groups/groupthanhlydanhchomevabe/
Bước 3: Nhấn phím F12 => xuất hiện thanh công cụ => chọn Console .
(nếu F12 ko được thì Ctrl+ Shift + J )
Bước 4: Nhấn ctrl + V để dán , sau đó nhấn Phím ENTER . Chương trình sẽ chạy trong khoảng 30s.
2. Không được phép tag các thành viên trong nhóm để gây sự chú ý của người khác vào bài đăng của mình, chỉ được tag khi thành viên đó đồng ý tìm hiểu về sản phẩm.
3. Các bài đăng buôn bán yêu cầu bắt buộc phải có thông tin GIÁ CẢ của sản phẩm, tránh tình trạng inbox rồi mỗi người 1 giá mà lại rất mất thời gian hỏi và trả lời giá của cả người bán và người mua. CHỉ chấp nhận inbox giá cho trường hợp bán buôn sản phẩm thôi nhé.
3. Không post những clip cũng như thông tin đồi trụy ảnh hưởng tới thuần phong, mỹ tục của đất nước, những clip câu view, rao bán sim thẻ, làm bằng đại học, giấy tờ khác…..
4. Để tránh việc bị lừa đảo thì người mua chỉ lên GIAO DỊCH CHUYỂN KHOẢN KHI CÓ ĐẦY ĐỦ đầy đủ thông tin của người bán : TÊN HỌ, ĐỊA CHỈ RÕ RÀNG , SỐ ĐIỆN THOẠI, VÀO CHECK FRIENDS LIST , chỉ giao dịch khi nick đó có uy tín, có cập nhật trạng thái , có thông tin về gia đình… và ngược lại, người bán cũng nên kiểm tra tiền về tài khoản chắc chắn thì mới giao hàng (vì có 1 số trường hợp gửi sao kê, hoặc biên lai giả nhé)
5. các comment hỏi về thông tin cũng nên đầy đủ, lịch sự , tránh để người khác thấy không được tôn trọng và đặc biệt không được sử dụng những từ ngữ thô tục làm ảnh hưởng đến danh dự , nhân phẩm của người khác,
6. Không quảng cáo spam dưới bài đăng của người khác
Mọi thắc mắc liên hệ admin: https://www.facebook.com/quynhnt.vn