VIỆC LÀM LƯƠNG CAO

Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn là một dự án có vốn đầu tư hơn 9 tỷ USD, do các công ty Dầu khí Kuwait, Idemitsu Kosan Nhật Bản, Hóa chất Mitsui Nhật Bản và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cùng thực hiện. Chính thức khởi công xây dựng từ tháng 10 năm ngoái, Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2017.
Trước nhu cầu lớn về nguồn nhân lực có chất lượng cao của Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn, nhà tuyển dụng hàng đầu SGS Việt Nam đã tổ chức chuỗi hội thảo Cơ hội nghề nghiệp tại Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn. Với hơn 200 cơ hội nghề nghiệp dành cho kỹ sư và các ứng viên đã có kinh nghiệm thuộc các chuyên ngành lọc hóa dầu, ngành kỹ thuật như kỹ sư cơ khí, tự động hóa… Tại đây các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, các cơ hội nghề nghiệp và môi trường làm việc, đặc biệt các bạn sẽ được trực tiếp các nhà tuyển dụng đến từ SGS giải đáp mọi thắc mắc cũng như truyền đạt các kỹ năng trong quá trình tuyển dụng. Hội thảo sẽ diễn ra vào 9h00 sáng ngày 27/11/2014 tại Khách sạn Majestic – Số 1 Đồng Khởi, Q1, TP.HCM.
Để đăng ký tham dự hội thảo các bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo form sau:
https://docs.google.com/…/11IZePfwQ07d3UeLdPG45jH…/viewform… Thông tin về buổi hội thảo cùng các vị trí tuyển dụng mời các bạn xem trong poster đính kèm.