Hội Thích nghe TT. Thích Chân Quang giảng Pháp

Thay mặt các admin trong nhóm, mình xin cám ơn các bạn đã tham gia vào hội: thích nghe TT. Thích Chân Quang giảng Pháp.
Đây là hội để mọi người trên mọi miền đất nước có lòng yêu thích các bài Pháp của Thầy Thích Chân Quang. Nơi để mọi người có thể trao đổi giáo lý về đạo Phật, những bài giảng của Thầy, và cũng là nơi chia sẽ các việc làm từ thiện, kinh nghiệm Phật giáo đời sống…
Vì vậy, nhóm admin hy vọng các bạn tôn trọng và chung tay cùng các admin giữ gìn các quy định sau:
+ Chỉ post lên những bài giảng của Thầy Thích Chân Quang ( vì các Thầy khác ban admin rất khó có thể kiểm soát hết nội dung )
+ Chỉ post những bài giảng của Thầy từ 2 web:
_ youtube các bài đăng của Sen Hồng:
https://www.youtube.com/channel/UCxAtL6Q0ifCQHSxQtmHgcMQ
_ Web chính thức của chùa:
http://vidaothieng.com/
+ Không phân biệt vùng miền, chống đối tôn giáo bạn. Các hình ảnh, bài viết mang tính chia rẽ Phật Pháp… sẽ bị xóa không cần báo trước.
+ Ngôn ngữ chia sẽ chính: Tiếng Việt. Không dùng kí hiệu đặc biệt, thiếu dấu, ngôn ngữ teen… nếu sai sẽ bị nhắc nhở, hoặc nặng hơn có thể bị xóa không báo trước.
+ Những người có những lời văn không khiếm nhã khi trao đổi, gây chia rẽ mọi người, Phật Pháp… sẽ bị cảnh cáo hoặc bị yêu cầu ra khỏi nhóm.
+ Những bài viết, hay chia sẻ các bài báo chí về việc các tiêu cực trong Phật Pháp sẽ bị xóa không báo trước. ( lí do xin liên hệ trực tiếp các admin )

Cuối lời, thay mặt ban admin, kính chúc các đạo hữu gần xa, luôn được thân tâm an lạc, tinh tấn tu hành, gặp nhiều phước và cơ hội làm phước trong cuộc sống. Luôn ghi nhớ lòng Tôn Kính Phật tuyệt đối, lòng thương yêu tất cả chúng sinh muôn loài, và luôn giữ được tâm khiêm hạ, luôn xem mình như cỏ rác, cát bụi qua đường.
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.