Ôn thi Đại học - Bookbooming

Quy định đăng bài, thảo luận trong group:

· Không nói chuyện về các vấn đề riêng tư, thảo luận về chính trị, … các vấn đề không phải học tập.

· Nói chuyện ôn hòa; không cãi, chửi nhau, xúc phạm người khác; không chia phe, nhóm.

· Dùng tiếng Việt có dấu, viết đúng ngữ pháp, chính tả. (Nếu dùng điện thoại và không viết được dấu, vẫn phải đảm bảo đúng ngữ pháp, chính tả)

· Không đăng quảng cáo.

Nếu vi phạm các quy định trên, tùy mức nặng nhẹ sẽ thực hiện cảnh cáo, xóa bài, ban nick trong 1 ngày, 1 tuần hoặc vĩnh viễn.
(Nếu ai thấy không theo được các quy tắc trên có thể rời group ngay bây giờ).

Với đội ngũ quản lý, giải bài: làm việc với nguyên tắc tôn trọng nhau, cũng phải thực hiện các quy định trên và thậm chí tốt hơn nữa để làm gương cho các em.
**********************************
Giới thiệu

Với mong muốn được hỗ trợ giáo viên, học sinh cấp 3 học tập, làm việc tốt hơn. Ôn thi Đại học – Bookbooming là nơi tổng hợp đề thi thử Đại học đầy đủ, rõ ràng, nhanh chóng. Cập nhật thông tin mùa thi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập và ôn thi.

Tự học là cách học tập tốt nhất nhưng cũng khá nguy hiểm nếu không học có phương pháp.
Các bạn hãy tải đề thi tại đây (tài liệu, đề thi được cập nhật thường xuyên): http://bookbooming.com/HocOnThi.aspx?truong=on-thi-dai-hoc và bấm thời gian làm như thi thật. Sau khi làm xong hãy so sánh với đáp án và tìm hiểu, nghiên cứu thật kỹ những kiến thức còn thắc mắc, băn khoăn qua việc tự đọc lại sách, hỏi bạn bè, giáo viên hoặc chia sẻ ngay tại đây.

Trong quá trình tổng hợp đề thi, nhầm lẫn, sai sót là khó tránh khỏi. Mọi ý kiến, đóng góp đề thi vui lòng liên hệ qua địa chỉ mail: [email protected]

BookBooming - Good is NOT enough!
http://bookbooming.com/
************************************