Vietnam Streetlife Photography

QUAN TRỌNG: XIN ĐỌC NỘI QUY TRƯỚC KHI ĐĂNG ẢNH

Khi số lượng thành viên ngày càng phát triển theo cấp số nhân, chúng tôi phải siết chặt việc thực thi các quy tắc. Nhiệm vụ của mỗi thành viên là phải làm quen và tôn trọng với các quy tắc chung của Group. Nếu vi phạm sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước.

- Chỉ được đăng 01ẢNH / 01 NGÀY.
- Không được tạo album ảnh.
- Chỉ được đăng ảnh trực tiếp vào tường nhóm. Vui lòng không đăng, chia sẻ các liên kết (link) hoặc trang web cá nhân.
- ĐĂNG QUẢNG CẢO, SPAM hoặc các trang web khác không liên quan đến Group sẽ bị XÓA NICK NGAY LẬP TỨC khỏi nhóm mà không cần cảnh báo.

A. MỤC ĐÍCH :
Vietnam Streetlife Photography (VSP) được xây dựng nhằm tạo một sân chơi lành mạnh cho những ai quan tâm, yêu thích nhiếp ảnh đường phố, ảnh đời thường.

B. XỬ LÝ VI PHẠM :
1. THÔNG TIN
Không chấp nhận bất cứ hình ảnh nào trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, mang tính chất khiêu dâm hoặc vi phạm pháp luật hiện hành.

- Hình thức xử lý (HTXL): Xóa nick vĩnh viễn.

2. BẢN QUYỀN
Thành viên phải chịu trách nhiệm về hình ảnh do mình gửi lên VSP. Trong trường hợp sử dụng hình ảnh không phải của mình, thành viên phải ghi rõ nguồn gốc và phải được sự đồng ý cho phép của tác giả nguồn gốc trong trường hợp cần thiết.

- HTXL: Xóa nick vĩnh viễn.

3. BÀI VIẾT
3.1. Không được spam dưới mọi hình thức. Không gửi nhiều bài viết có cùng nội dung, không có ý nghĩa, không liên quan đến nhiếp ảnh hoặc không liên quan với chủ đề đang tham gia.

3.2. Không được gửi các bài viết tiếng Việt mà không có dấu tiếng Việt hoặc VIẾT TOÀN CHỮ IN HOA.

- HTXL: Xóa bài mà không cần thông báo.

4. QUẢNG CÁO
Không được phép quảng cáo mà chưa có sự đồng ý của BQT dưới mọi hình thức, trừ các khoá học liên quan đến nhiếp ảnh và các vấn đề phù hợp. Khi cần quảng cáo các thành viên có thể liên hệ với BQT để biết thêm chi tiết.

- HTXL: Xóa nick vĩnh viễn.

5. ĐĂNG TẢI ẢNH
5.1. Không được phép đăng các thể loại ảnh mang tính chất gia đình, lưu niệm, hoặc có giá trị nghệ thuật thấp
5.2. Thành viên chỉ được đăng ảnh do mình chụp;
5.3. Chỉ được đăng tối đa 01 ảnh/01 ngày;
5.4. Chỉ chấp nhận bài đăng đối với Ảnh đường phố. Không chấp nhận các bài đăng đối với các thể loại ảnh khác (Ví dụ: Ảnh thiên nhiên, phong cảnh - Ảnh chân dung (ảnh chân dung studios, ảnh chân dung không có hành động hay bối cảnh gắn liền với đường phố hay đời thường) - Ảnh macro, tĩnh vật, Dịch vụ ảnh cưới, v.v...)
5.5. Chấp nhận ảnh được chụp ở bất kỳ nước nào;
5.6. Không được spam hay sử dụng quyền bình ảnh để đả kích lẫn nhau dưới mọi hình thức.
5.7. Những bức ảnh không đủ tính chất Street Photography, thiếu chỉnh chu và không đảm bảo được tính "nhiếp ảnh cần thiết" cũng sẽ bị xoá bỏ. Những bức ảnh post lên Group cần được đặt tiêu đề và chú thích nghiêm túc, nếu không có thể để trống. Không đặt tên bằng những ngôn ngữ phản cảm, thiếu lịch sự.

- HTXL: Xóa ảnh và nội dung comment mà không cần thông báo. Tái phạm nhiều lần sẽ xóa nick vĩnh viễn.