Khu vườn nhỏ - Cộng đồng yêu hoa và cây cảnh

NHỮNG ĐIỀU THÀNH VIÊN NÊN ĐỌC VÀ BIẾT KHI THAM GIA GROUP
“Khu vườn nhỏ - Cộng đồng những người yêu hoa và cây cảnh” gồm những người có chung sở thích yêu hoa và cây cảnh, mong muốn giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, trao đổi thông tin và sản phẩm... là nơi giao lưu trên tinh thần bình đẳng, tự nguyện đoàn kết, công bằng, chính trực, vì quyền lợi của cộng đồng và mỗi cá nhân nhằm tạo ra những niềm vui trong cuộc sống cho mỗi thành viên. Các thành viên chính là người làm chủ cộng đồng.
Chúng ta tham gia cộng đồng để cũng chia sẻ thông tin về kinh nghiệm làm vườn; các vấn đề quan tâm như giống, điều kiện sống, cách chăm sóc; chia sẻ thành công cũng như rút kinh nghiệm từ thất bại... Các trao đổi về kinh nghiệm được chào đón. Hoạt động mua bán được cho phép, nhưng phải theo quy định. Hoạt động offline được khuyến khích, bao gồm cả các hoạt động nhiều người khác như thăm hỏi theo nhóm, tổ chức sự kiện như hội chợ mua bán và trao đổi sản phẩm, hoa, cây…
ĐIỀU CẤM KỴ:
Vì quyền lợi thành viên và môi trường lành mạnh của cộng đồng, nghiêm cấm tất cả các hình ảnh, video, bài viết… có ngôn ngữ phản cảm, liên quan đến các vấn đề đả phá thể chế chính trị, tự do tôn giáo…; phân việt chủng tộc, giới tính, giai cấp…; chia rẽ quốc gia, lãnh thổ, vùng miền…
Không đăng tải trực tiếp các nội dung về bán hàng, đăng tin quảng cáo, rao vặt, không up giá, số điện thoại và ngôn ngữ mời chào thành viên mua... trên bài đăng chính.
Ảnh với ý định bán hàng ko chèn số điện thoại,chèn link web,chèn giá.... chỉ up ảnh về cây và hoa
Các thành viên có nhu cầu mua bán liên hệ với nhau qua các comment bên dưới bài viết và ko được đăng quá 1 bài/ ngày.Nếu có việc thỏa thuận mua, bán thì người mua và người bán phải tự chịu trách nhiệm về sản phẩm bán ra và quyết định mua của mình.
CHÚ Ý: Tất cả các bài đăng trên tường của Group đều phải đăng trực tiếp không được phép share link.
Ban Quản trị sẽ xoá ngay lập tức các bài viết có nội dung quảng cáo, rao vặt, các bài đăng lên do bị virus mà không cần thông báo. Với những bài có một phần nội dung vi phạm nội quy BQT sẽ comment nhắc nhở, cảnh báo để các bạn sửa bài, nếu sau 15 phút kể từ khi BQT nhắc nhở mà bài viết vi phạm vẫn không được sửa BQT sẽ chủ động xóa bài viết vi phạm đó.
Xử lý của Ban quản trị: Thành viên vi phạm lần thứ nhất sẽ bị nhắc nhở và xóa bài. Trường hợp tiếp tục tái phạm sẽ bị block nick có thời hạn hoặc vĩnh viễn, tùy mức độ vi phạm. Khi block nick BQT sẽ thông báo công khai trên trang để các thành viên cùng được biết.
Khi có thắc mắc hoặc có các vấn đề cần trao đổi riêng các thành viên có thể trực tiếp liên hệ với Ban quản trị qua các địa chỉ sau:
- Người sáng lập:
Ban Quản Trị
Mít heo
Vũ Anh Quân
Quyết Quách
Phúc An