TỔNG HỘI ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM( www.diendandienlanh.net )

TỔNG HỘI ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM Với sự tham gia của các t...hành viên hoạt động trong lĩnh vực cơ điện lạnh - điện tử cả nước. Đây là nơi chỉ có những thành viên hoạt động trong nghề tham gia giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm các vấn đề về lĩnh vực điện tử - điện lạnh.
Tiêu chí hoạt động trong diễn đàn tổng hội như sau :
1. . Các bài viết của các thành viên phải được viết bằng Tiếng Việt có dấu. Hạn chế sử dụng chữ viết tắt, ngôn ngữ địa phương. Không sử dụng ngôn ngữ của các cháu xì-tin.
2. Các thành viên tham gia diễn đàn không được chửi bậy, nói tục, thoá mạ, xúc phạm các thành viên khác hoặc các cá nhân, tổ chức.
3. Không được đăng các chủ đề về chính trị, xã hội đi ngược lại lợi ích chung của đất nước.
4. Không được đăng các thông tin, hình ảnh không phù hợp với thuần phong mỹ tục cũng như các thông tin không có nguồn gốc rõ ràng hoặc từ các nguồn không đáng tin cậy.
5. Không đăng spam quảng cáo , báo giá cạnh tranh trực tiếp lên diễn đàn dễ gây sự cạnh tranh không công bằng. ( có thể hỏi mua, bán những thứ ít có cạnh tranh, mua bán lời đăng các bạn có kèm theo hình ảnh chi tiết và tuyệt đối không lấy nguồn ảnh của thành viên khác. )
6. Giúp đỡ những thành viên khi thành viên trong diễn đàn có yêu cầu chính đáng.


Việc kiểm soát tất cả các thông tin trong group là việc làm không dễ, đề nghị các thành viên cùng chung tay xây dựng diễn đàn để diễn đàn trở thành một ngôi nhà chung cho anh chị em trong lĩnh vực điện tử điện lạnh.

Các bài viết vi phạm; không phù hợp hoặc/và hết hạn sử dụng sẽ bị xoá mà không cần báo trước, giải thích.
Các thành viên vi phạm có thể bị ban tạm thời hoặc vĩnh viễn. BQT không có trách nhiệm giải thích lý do bị ban nick. Nick nào bị ban mà không hiểu lý do thì có thể nhắn tin cho ban quản trị.