หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล พระอริยะสงฆ์เหนือโลก 5แผ่นดิน

1.เรื่องการขอรหัส
หากสมาชิกท่านใด ต้องการ อยากเป็นผู้ขาย แลก เปลี่ยน ให้เช่า วัตถุมงคล หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ทุกรุ่น ที่ออกในนามหลวงปู่หมุนเอง ทุกวัด หรือ วัตถุมงคลของสหธรรมมิกหลวงปู่หมุน รวมถึง ลุกศิษย์หลวงปู่หมุน อาทิเช่น เหรียญ หลวงพ่อสังวาลย์ วัตถุมงคลพระอาจารย์จ่อย สิริคุตโต ทุกรุ่น วัตถุมงคล ที่ออกในนาม วัดป่าหนองล่มทุกรุ่น หลวงปู่ละมัย ฐิตมโน และ พระในสายหลวงปู่หมุน ทุกรุ่น และ รวมถึงวัตถุมงคล บางรุ่น บาง
พระเกจิ ที่หลวงปู่หมุน ร่วมปลุกเสก อาทิเช่น เหรียญเทวบดี วัดจุฬามณี หลวงพ่อเงิน รุ่นพระพิจิตร ทุกพิมพ์ พระพุธชินราช รุ่น ญสส ทุกพิมพ์ วัตถุมงคล วัดอื่นๆทุกรุ่น ที่เป็นรูปหลวงปู่หมุน ทั้งที่ทัน และ ไม่ทัน หลวงปู่
อนุญาติให้ลงขายใด้ ในกลุ่มนี้ แต่ พระอะไรที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกับหลวงปู่หมุน ไม่ว่า จะกรณีใดๆ อนุญาติให้ลงโชว์ใด้ แต่ห้ามขายภายในกลุ่ม โดยเด็ดขาด ฝ่าฝืน มีโทษถึงแบน ออกจากกลุ่มครับ และ บังคับใด้ สมาชิกทุกท่าน ที่ต้องการเข้ามา แลกเปลี่ยนซื้อขาย ภายในกลุ่มนี้ ต้องขอรหัส เพื่อยืนยันตัวตนของท่านก่อน ทุกคน แต่ถ้าหาก เข้ามาศึกษา มาดู มาสอบถาม เช็คพระ อย่างเดียว สะสมอย่างเดียว ไม่จำเป็นต้องขอรหัสยืนยันตัวครับ เอกสารที่ใช้ในการขอรหัสยืนยันตัว มีดังนี้ 1.รูปถ่ายทะเบียนบ้าน 2.รูปถ่ายบัตรประชาชน 3.รุปถ่ายหน้าสมุดบัญชีธนาคาร ทั้ง 3 อย่าง ขอรูปถ่ายชัดๆ และ ห้าม ขีด ปิดบังใดๆ ส่งมาที่ เฟสบุคส่วนตัวของแอดมิน
ชื่อ กี้ พิษณุโลก ศิษย์หลวงปู่หมุน ครับ

2. การขอรหัส ทุกท่านเมื่อส่งเอกสารมาครบแล้ว จะต้องรอ 3-7 วัน เพื่อที่แอดมิน จะใด้มีเวลาตรวจสอบตัวตน ของท่านใด้ จนแน่ใจ จึงจะออกรหัสใด้ เพื่อป้องกันมิจฉาชีพ ที่จะแฝงตัวเข้ามาหากินในกลุ่มนี้ หากท่านใด รอไม่ใด้ แอดมินจะถือว่า ท่านมีพิรุธ และ จะไม่ออกรหัสให้ และ อาจจะโดนแบนออกจากกลุ่มทันที หากมีพิรุธ มาก

3.เมื่อใด้รหัสแล้ว ขอให้สมาชิกใหม่ทุกๆท่าน อ่านและ ศึกษา กฏกติกามารยาท กลุ่มให้เข้าใจ เพื่อจะใด้ไม่มีปัญหาภายหลัง ดูกฏกติกามารยาทกลุ่มใด้ที่ งานกิจกรรม ด้านบนหัวกลุ่ม ใด้ครับ ขอให้ทุกๆท่านปฎิบัติตามในข้อนี้ด้วยครับ

เพื่อความสงบเรียบร้อย และ เป็นมาตรฐานของกลุ่ม ในอนาคตต่อไป จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกันครับ

ทีมงานแอดมิน กลุ่ม หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล พระอริยสงฆ์เหนือโลก 5 แผ่นดิน

ประกาศ ณ วันที่ 14 / 1 / 2558